Thông tin sản phẩm

MẬT ONG BÁNH TỔ TƯƠI ĐƯỢC ĐÓNG GÓI TẠI TRẠI NUÔI ONG MẬT ONG THẢO MỘC

Ở Việt Nam nhiều hộ nuôi ong đã từng làm hộp mật ong bánh tổ theo mô hình như nước ngoài nhưng kết quả chưa được như ý muốn.
Vì sự đam mê cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm Mật Ong Bánh Tổ đảm bảo được sự nguyên chất và tươi nguyên. Đến nay chúng tôi cùng với nhiều hộ nuôi ong đã cho ra đời thành công hộp Mật Ong Bánh tổ đạt tiêu chuẩn Châu Âu 
Sản phẩm là sự nỗ lực của cả một tập thể vừa kết hợp với cách nuôi ong truyền thống của các Cô, Chú , Bác cộng sự học hỏi tìm tòi của lớp trẻ và sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ của kỹ sư nước ngoài.
Sản phẩm có tính ưu việt hơn cách làm truyền thống chính là có thể vận chuyển đi xa được, thời gian bảo quản lâu hơn, khách hàng nhận được sản phẩm ngon, đẹp hơn rất nhiều.

Mật ong nguyên tổ hay còn có một cái tên gọi theo cách gọi mới của giới trẻ hiện nay là mật ong bánh tổ. Nó là một dạng của việc sử mật ong tươi nguyên theo cách sử dụng của nhiều người phương Tây dùng mật ong. Thay vì cách sử dụng mật ong đã vắt, ép ra để vào chai, lọ hũ dùng dần thì cách sử dụng mật ong bánh tổ là để nguyên cả phần tổ ong có mật còn nguyên sáp. Việc sử dụng này đem lại một số lợi ích khá lớn cho người dùng như:

- Sử dụng ăn trực tiếp luôn cả phần sáp ong: sẽ giúp cho hệ tiêu hóa dung nạp thêm một lượng sáp ong tự nhiên cộng với thành phần keo ong có sẵn. Keo ong là chất kháng sinh tự nhiên được ong tiết ra cùng với chất dịch khi làm tổ rất tốt cho hệ miễn dịch và và tiêu hóa.

- Sản phẩm chưa qua quá trình lọc vắt ép nên giữ được độ tươi ngon và có thể cảm nhận độ chân thật của sản phẩm.

- Cũng là một cách mới để trải nghiệm về việc dùng mật ong. Hoặc khách có thể tự mình thực hiện thao tác vắt mật sau đó để dùng dần. Dùng mật ong bánh tổ tươi để ăn bánh mì, trái cây, ăn kem hoặc bỏ vào ly nước ép vừa để trang trí vừa giúp món ăn thêm hấp dẫn....

 

722423462354325.png

IMG_1700.JPG

Hướng dẫn sử dụng

Cảm giác đầu tiên khi thưởng thức mật ong bánh tổ là nó rất thật khi nhai đến phần sáp nó dẻo dẻo như kẹo cao su rất thú vị và hấp dẫn. Mật ong bánh tổ được ăn nguyên cả tổ, chúng ta kẹp ăn kèm với bánh mì hoặc ăn cùng trái cây sẽ rất ngon và giảm đi độ ngọt của mật ong với những người không thích ngọt nhiều. Còn những tín đồ hảo ngọt và thích ăn ngọt cũng như bị nghiền cách ăn mật ong bánh tổ thì hầu như sẽ thích thưởng thức và háo hức chờ đợi để ăn nguyên tổ ong.

HẠN SỬ DỤNG: 4 - 6 tháng kể từ ngày đóng gói 
BẢO QUẢN: Đối với sản phẩm mật ong bánh tổ - mật ong nguyên tổ có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ thường. Bảo quản ở nhiệt độ thường tầm 3-4 tháng, ở ngăn mát tủ lạnh từ 6- 8 tháng. 

HÀNG LUÔN CÓ SẴN

IMG_1710.JPG

IMG_1714.JPG

 

Sản phẩm cùng thương hiệu

-10%

MẬT ONG HOA MIỀN NÚI CHAI 600ML

144.000 VNĐ135.000 VNĐ

-10%

MẬT ONG HOA NHÃN CHAI 600ml

126.000 VNĐ120.000 VNĐ

-5%

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ CHAI 600ML

114.000 VNĐ108.000 VNĐ

-15%

MẬT ONG HOA BẠC HÀ HŨ 389ML

197.000 VNĐ186.000 VNĐ

-10%

MẬT ONG HOA MIỀN NÚI HŨ 389ML

93.000 VNĐ87.000 VNĐ