Thành Tiền | 0đ |
---|---|
Tổng Tiền | 0đ |
SỮA ONG CHÚA LÀ THỨC ĂN NUÔI ONG CHÚA DO ONG THỢ LÀM RA
Sữa ong chúa là "thức ăn" nuôi Ong chúa do ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó chứ không phải là sữa được tiết ra từ con Ong chúa. Qua phân tích và thí nghiệm lâm sàng do các nhà khoa học trên thế giới thực hiện, thì người ta phát hiện ra rằng loại thức ăn này là một thức ăn vô giá do thiên nhiên ban tặng. Nhờ ăn “thức ăn đặc biệt này”mà Ong chúa có thể sống lâu hơn các Ong thợ gấp mấy chục lần và to 1,5 lần ong thợ.
MỘT SỐ CÔNG NĂNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA:
*Sữa ong chúa giúp trị nám mụn làm da căng mịn hồng hào, giảm sự lão hóa phục hồi làn da bị tổn thương giúp trẻ lâu
*Sữa ong chúa tăng sức đề kháng giúp an thần hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh như da dày đại tràng viêm gan tiểu đường phòng chống tác nhân ung thư, cao huyết áp….
*Sữa ong chúa tăng cường sinh lực cho người già người bệnh phụ nữ mang thai ( hiệu quả rõ rệt ) tăng cường và phục hồi chức năng sinh lý cơ thể sản sinh nội tiết tố ở cả hai giới tăng tỉ lệ thụ thai ở người hiếm muộn. Và rất nhiều chức năng khác nữa.
CÁCH SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA:
Sử dụng để uống: Mỗi lần 01 thìa cafe.Ngày 1~2 lần, ăn trực tiếp sau đó uống nước tráng miệng ( hơi gắt cổ chút xíu nhưng không sao)., Có thể trộn với chút mật ong rồi hòa loãng với nước mát uống hoặc pha với nước trái cây để dể uống hơn.
Sử dụng để dưỡng da: Mỗi ngày thoa lên da mặt một lớp mỏng, mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút sau đó rữa sạch.
Làm đều đặn hằng ngày trong bạn sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang làn da láng mịn trắng sáng hơn
kết hợp vừa uống và bôi sữa ong chúa mỗi ngày sẽ giúp khỏe mạnh và có 1 làn da tươi trẻ
Bảo quản sữa ong chúa: ở nhiệt độ bình thường sữa ong chúa tươi chỉ có thể để được 4 ngày do vậy cần bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Cách phân biệt sữa ong chúa thật và giả:
1). Ngậm sữa ong chúa trong miệng. Nếu là sữa ong chúa thật bạn sẽ nhận thấy phần sữa ong chúa dần tan hết trong miệng đồng thời bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua và lợ của sữa ong chúa. Ngoài ra cổ họng sẽ thấy hơi khé (hơi gắt cổ) và có cảm giác khó ăn (nếu không quen).
2). Thoa sữa ong chúa lên da tay. Trường hợp là nguyên chất bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng keo. Sau đó bạn dùng khăn ướt lau lớp màng sữa ong chúa trên da đi. Vì sữa ong chúa có chứa rất nhiều Vitamin E và nhiều loại Vitamin khác nên bạn sẽ thấy vùng da này căng hơn, mịn màng hơn so với vùng da khác. Nếu là sữa ong chúa không nguyên chất sẽ không có được những hiệu quả như vậy.
3).Một cách khác đó là dùng sữa ong chúa thật thoa trực tiếp lên vùng da nhạy cảm, mỏng hơn, ví dụ như da mặt. Lần đầu tiên thoa bạn sẽ cảm thấy nóng, da ửng đỏ lên trong vài phút. Bởi da mặt rất nhạy cảm, sữa ong chúa thật lại chứa rất nhiều vitamin, nếu thoa trực tiếp với lượt dầy da sẽ không quen và bị kích ứng. Vì vậy, khi sử dụng sữa ong chúa trong việc làm đẹp, thời gian đầu phải hòa sữa ong chúa với nước theo tỉ lệ 1 phần sữa ong chúa, 2 hoặc 3 phần nước, để làn da kích ứng dần. Lần đâu tiên sẽ có cảm giác hơi rát, nhưng về sau quen sẽ không còn cảm giác đó, da mặt sẽ mịn màng, căng và trắng dần lên.
4).Nhận biết sữa ong chúa thông qua màu sắc. Thông thường sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏ nụ chúa ), hoặc trắng đục ( vẫn còn nằm trong nụ chúa ), dạng sệt. Nếu là sữa ong chúa bị pha, có thể màu sắc sẽ khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm màu lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.
***Những điều cần biết khi sử dụng sữa ong chúa:
Sữa ong chúa ban đầu đem lại cảm giác rất khó chịu cho người mới sử dụng. Suawc ong chúa khi uống có vị chua mùi ngái và rất gắt cổ nên kết hợp cùng mật ong để có thể dễ sử dụng.
Khi dung để bôi thời gian đầu vùng da nhạy cảm có thể bị rát ửng đỏ thậm chí nổi mụn. Đây là hiện tượng hết sức bình thường sau một thời gian sử dụng các hiện tượng kia sẽ ít dần rồi hết hẳn.